Hiệp sĩ SBC phá đường dây cung cấp ma túy lớn cho các quán Bar

Đang vận chuyển hơn 400 viên ma túy tổng hợp từ TPHCM về Bình Dương để cung cấp cho các quán Bar thì Lê Kim Sang cùng đồng bọn đã bị các “hiệp sĩ” SBC phát hiện và tóm gọn.

144 matuytangvat 74d88 Hiệp sĩ SBC phá đường dây cung cấp ma túy lớn cho các quán Bar

Số ma túy tổng hợp được các “hiệp sĩ” phát hiện

Rạng sáng 22/11, các “hiệp sĩ” SBC Bình Dương trên đường tuần tra đã phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy có nhiều dấu hiệu khả nghi nên lập tức bám theo. Thấy có người đeo bám, những tên này lập tức tăng ga bỏ chạy. Trước những hành động bất thường của hai đối tượng trên, các “hiệp sĩ” liền áp sát để kiểm tra thì bị tên ngồi sau móc bình xịt hơi cay chống trả. Gần 20 “hiệp sĩ” đã vây chặt và tóm gọn bọn chúng. Kiểm tra nhanh, nhóm “hiệp sĩ” phát hiện khoảng 450 viên ma túy tổng hợp được bọn chúng giấu trong người và cốp xe.

Tại cơ quan công an thị xã Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương), hai đối tượng bị bắt khai tên Kim Quốc Trí (28 tuổi) và Lê Kim Sang (29 tuổi, ngụ thị xã Thuận An, Bình Dương). Hai tên này được xác định đều con nghiện nặng. Để có tiền “chơi thuốc” bọn chúng đã móc nối với một số con nghiện khác “thành lập” đường dây mua bán ma túy tổng hợp từ TPHCM về Bình Dương.

Thời điểm bị bắt, các đối tượng khai nhận đã thực hiện việc vận chuyển ma túy tổng hợp được 2 năm.

Cũng trong ngày 22/11, nhóm “hiệp sĩ” do anh Nguyễn Thanh Hải làm đội trưởng cũng đã tóm gọn một tên “đạo chích” chuyên đột nhập vào các shop thời trang để trộm quần áo, tài sản.

144 hinh2 0ca8f Hiệp sĩ SBC phá đường dây cung cấp ma túy lớn cho các quán Bar

Tên trộm quần áo bị các “hiệp sĩ” tóm gọn

Theo lời kể của “hiệp sĩ” Hải, khoảng 17h chiều cùng ngày, khi đang chở vợ đi chợ thì anh phát hiện 1 đối tượng nam đi xe Max tím mang BKS: 51T8 – 6075 có dấu hiệu khả nghi nên lập tức gọi điện thoại cho các “hiệp sĩ” khác gồm các anh Phạm Tấn Thành và Tô Trí Dũng (đang bị thương chưa lành hẳn) thuộc Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa cùng ra trợ giúp.

Biết đối tượng khả nghi vào nhiều shop giả mua quần áo để lợi dụng sơ hở trộm tài sản có giá trị, chờ khi tên này đang thực hiện hành vi trộm cắp, các “hiệp sĩ” ập vào bắt qủa tang.

Tại Công an Phường Phú Cường, đối tượng khai tên Huỳnh Văn Bảo (32 tuổi, quê Kiên Giang). Tang vật thu giữ gồm 1 giỏ quần áo , 2 điện thoại và 4 ống chích.

Trung Kiên
Nguồn: Báo dantri

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>